กิจกรรมประชาสัมพันธ์

สาย 929 กทม-เขมราฐ-ปากแซง-ปากแซง

บุษราคัมทัวร์มอบความสุขระหว่างเดินทางด้วยรถโดยสารใหม่เอี่ยม มาตรฐานยุโรป เบาะนวดไฟฟ้าขนาดใหญ่ให้คุณผ่อนคลายตลอดการเดินทางกับบุษราคัมทัวร์ เพลิดเพลินได้ไม่รู้จบตลอดการเดินทางกับบริการ free wifi พร้อมช่องหนังและซีรีย์ ให้คุณดูออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้แบบไม่จำกัด แถมไม่ต้องกลัวแบตหมดกับจุดชาร์ตแบตทุกที่นั่ง

รับส่งพัสดุด่วน

บริการส่งพัสดุด่วนถึงบ้าน  (ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล) สอบถามรายละเอียดได้ที่  090-779-3900

สมัครสมาชิกบุษราคัมทัวร์

ช่องทางการสมัครสมาชิก สมัครสมาชิกบุษราคัมทัวร์ได้ฟรี ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วบุษราคัมทัวร์*   สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก 1. แสดงบัตรประชาชน หรือแจ้งหมายเลขบัตรประชาชนสมาชิก 13 หลัก ทุกครั้งที่สำรองที่นั่งต่อเจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋ว หรือ Call Center เพื่อรับสิทธิส่วนลด 5% ( 1 สิทธิสมาชิก สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 1 ที่นั่ง / เที่ยว / วัน ) 2. สามารถนำคะแนนสะสมแลกบัตรโดยสารฟรี (25 บาท = 1 แต้ม) สะสมครบ 240 แต้ม แลกตั๋วได้ 1 ใบ   หลักฐานที่ใช้ในการสมัครและรายละเอียดอื่น 1. ยื่นบัตรประชาชน เพื่อสมัครสามาชิกที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วบุษราคัมทัวร์ได้ทันที โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 2. สมาชิกสามารถใช้สิทธิส่วนลดในการสำรองที่นั่งได้ทันที 3.ยื่นบัตรประชาชน หรือแจ้งเพียงหมายเลขบัตรประชาชนของสมาชิกเพื่อรั

โปรโมชั่นรับหน้าหนาว กรุงเทพ-เขมราฐ-ปากแซง

รับหน้าหนาวด้วยโปรโมชั่นโดนใจกับบุษราคัมทัวร์ ลดพิเศษสุด ที่นั่ง VIP เหลือเพียง 546 บาท (จากปกติ 632 บาท)   รายละเอียด 1. ลูกค้าต้องซื้อตั๋วไป-กลับ พร้อมกันเท่านั้น 2. ชื่อที่ระบุบนตั๋วโดยสาร ทั้งขาไป-กลับ ต้องเป็นชื่อเดียวกัน 3. สามารถเลื่อนตั๋วได้ไม่เกิน 1 ครั้ง 4. ตั๋วโดยสารซื้อแล้ว ไม่สามารถคืนได้ 5. สิทธิพิเศษนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ในทุกกรณี

ซื้อตั๋วไป-กลับ ลด 10%

บุษราคัมทัวร์ต้อนรับเปิดเทอม กับโปรโมชั่นลด 10% ทั้งขาไปและขากลับ   เพียงซื้อตั๋วไป-กลับ พร้อมกัน ลดทันที 10% แถมเปลี่ยนวันเดินทางได้   หมายเหตุ  1. ลูกค้าต้องทำรายการซื้อตั๋ว ไป-กลับ พร้อมกันเท่านั้น 2. ชื่อที่ระบุบนตั๋วโดยสารทั้งขาไปและขากลับต้องเป็นชื่อเดียวกัน 3. ตั๋วเดินทางสามารถเปลี่ยนหรือเลื่อนการเดินทางได้ไม่เกิน 1 ครั้ง 4. ตั๋วโดยสารซื้อแล้วไม่สามารถคืนได้ 5. ไม่สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดร่วมกับสิทธิ์ส่วนลดอื่นๆในทุกกรณี 6. ไม่สามารถใช้ตรงกับวันหยุดเทศกาลหรือวันหบุดนักขัตฤกษ์ได้ 96 Normal

แนะนำรถใหม่ นั่งสบาย พร้อมจอทีวีส่วนตัวทุกที่นั่ง

เปิดตัวรถรุ่นใหม่ Diamond Class รถปรับอากาศ 37 ที่นั่ง นั่งสบายยิ่งกว่าด้วยเบาะ 3 แถว พร้อมจอทีวีส่วนตัวทุกที่นั่ง และยังผ่อนคลายตลอดการเดินทางด้วยเบาะนวดไฟฟ้า เก้าอี้ที่ปรับเอนได้ถึง 145 องศา และเพิ่มพื้นที่ในการยืดขา เพื่อให้คุณมีความสุขยิ่งกว่า ในการเดินทางกับบุษราคัมทัวร์   HAPPY TRIP WITH BUDSARAKAMTOUR  สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-779-3900

จองและชำระตั๋วโดยสารในรูปแบบใหม่

บุษราคัมทัวร์เพิ่มความสะดวกให้คุณยิ่งขึ้น โดยการเปิดให้คุณสามารถชำระเงิน และรับตั๋วผ่านเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ของ 7-Eleven ทุกสาขา เพียงโทรสำรองที่นั่งที่เบอร์ 090 779 3900 และแจ้งรหัสสำรองที่นั่งที่ 7-Eleven พร้อมแจ้งว่า "ชำระเงินผ่านทางไทยรูทดอทคอม" จากนั้นคุณสามารถนำสลิปมาใช้แทนตั๋วโดยสารได้ทันที (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ช่องทางการจองและชำระเงิน)   สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-779-3900

เปิดเส้นทางใหม่ สาย 929 กรุงเทพ - เขมราฐ - คันพะลาน

บุษราคัมทัวร์ ความสุขแห่งการเดินทาง "Happy trip with BRT" ได้เปิดเส้นทางใหม่แล้ววันนี้ กับสาย 929 กรุงเทพ - เขมราฐ - คันพะลาน รอบ 20.30 น. กับ Diamond Class รถพิเศษ 37 ที่นั่ง พร้อมจอทีวีส่วนตัว   สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-779-3900 ค่ะ

บุษราคัมทัวร์เปิดจำหน่ายตั๋วเทศกาลสงกรานต์แล้ว

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ไม่ว่าจะเดินทางไปเล่นน้ำที่เชียงใหม่ หรือกลับบ้านที่หนองคาย ก็เป็นเรื่องง่ายกับบุษราคัมทัวร์   บุษราคัมทัวร์เปิดจำหน่ายตั๋ว พร้อมเพิ่มรถเที่ยวพิเศษสำหรับคุณ จองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จองง่ายๆกับ 4 ช่องทาง (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ช่องทางการจองและชำระเงิน)   สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-779-3900 ค่ะ

粉嫩公主酒酿蛋的效果有丰胸产品这么神奇吗?那你必须了解一下粉嫩公主酒酿蛋的丰胸原理了,你就知道了。粉嫩公主酒酿蛋经过现代科学配比丰胸产品粉嫩公主有机结合后能够迅速被人体吸收,依靠提供与女性自身分泌雌性激素高度同源的酒酿中含的醣化酵素来激发女性的酒酿蛋丰胸雌性症状,从而促进乳腺及乳房周围细胞的增长及再次发育,一方面通过促进乳头的乳腺管道的加长和不断分支,来增强乳腺组织的发育,粉嫩公主丰胸产品并有效的帮助乳房的增大。粉嫩公主酒酿蛋丰胸解开女人的幸福密码!